Đăng ký online tại đây

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NINH THUẬN

DẠY THẬT - HỌC THẬT - TAY NGHỀ THẬT

placeholder+image

Hội giảng giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017


Người đăng bài viết: Admin

Sáng ngày 18/7/2017, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017.

Tới dự Lễ khai mạc có Ban giám Hiệu, các Thầy cô giáo trong trường, hội đồng giám khảo, các cơ quan báo đài cùng 11 giáo viên đăng ký tham gia hội giảng.

Với phương châm "Dạy thật - Học thật - Tay nghề thật". Các nghề đăng ký tham gia hội giảng đều là các nghề phổ biến, có nhu cầu nhân lực lớn, phù hợp với xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, như nghề: Công nghệ ô tô, Điện Công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Hàn, Quản trị mạng máy tính… Hội đồng giám khảo bao gồm các thầy cô có trình độ, nắm vững chuyên môn và phương pháp giảng dạy, hứa hẹn một kỳ hội giảng khách quan công bằng.

Phát biểu chỉ đạo công tác chuyên môn của Hội giảng, Ths. Phan Văn Chiến - Phó Hiệu trưởng phụ trách yêu cầu Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo, các giáo viên tham gia Hội giảng ngoài việc thực hiện đúng các qui định của Hội giảng năm 2017. Ban Tổ chức cần làm việc hết mình để hoàn thành kế hoạch đã đề ra, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thầy, cô giáo tham gia Hội giảng. Hội đồng giám khảo thực hiện đúng qui định về đánh giá bài giảng, tập trung trí tuệ, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, đánh giá nghiêm túc, chính xác các bài trình giảng với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, bình giảng góp ý nâng cao chất lượng bài giảng. Đã thực hiện thành công các bài giảng tích hợp các thầy, cô giáo dự thi cần vận dụng hiệu quả các phương pháp sư phạm, tổ chức tốt việc tương tác trong quá trình dạy hoc, đặc biệt là tương tác thầy trò

Phát biểu tại buổi Lễ, Ths.Nguyễn Phan Anh Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định Hội Giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017 là nơi đua tài của những tài năng sư phạm, của những kỹ năng nghề điêu luyện và là minh chứng sinh động thể hiện quyết tâm của toàn trường trong việc đổi mới và phát triển dạy nghề. Với sự quyết tâm lỗ lực của các thầy cô giáo, của Ban tổ chức, của Hội đồng giám khảo, tin rằng Hội giảng sẽ thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ

;