KHỞI CÔNG SÂN ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE LOẠI 1

Đăng lúc: Thứ ba - 18/04/2017 15:59 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
KHỞI CÔNG SÂN ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE LOẠI 1

Vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, trở ngại, cuối cùng thì các gói thầu Sân Đào tạo & Sát hạch 8,6 ha trong Dự án của trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận cũng đã khởi công suôn sẻ!
Vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, trở ngại kinh khủng (thậm chí ảnh hưởng đến cả công việc!), cuối cùng thì các gói thầu Sân Đào tạo & Sát hạch 8,6 ha của Dự án cũng đã khởi công suôn sẻ! "Công trình này được khởi công v
ới tâm niệm giúp cho cán bộ và nhân dân Ninh Thuận có nơi thi Sát hạch ô tô với sân Loại 1 ngay tại tỉnh nhà", Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ. Sự kiện này rất đáng khích lệ vì trong khi hiện nay một số tỉnh phát triển về kinh tế hơn vẫn chưa có sân Sát hạch ô tô và một số tỉnh chỉ có sân loại 2 hoặc loại 3. Hơn nữa, có sân SH Loại 1 ở trong tỉnh chắc chắn học viên sẽ đỡ tốn kém và quan trọng hơn là tâm lý "sân nhà" tự tin hơn nên sẽ đậu cao hơn!

Chủ đầu tư đã tổ chức cùng các cơ quan chức năng và thân nhân di dời trên 500 ngôi mộ (kể cả mộ vô chủ) từ mấy năm nay; và cùng các nhà thầu đã mời Thầy Chùa về lo vấn đề tâm linh rất bài bản, đồng thời đã có phương án thi công sao cho tất cả hài cốt "mả lạng" được phát hiện và di dời "mồ yên, mả đẹp". Cầu mong Đức Phật và vong linh những người đã khuất trong khu vực Sân phù hộ, độ trì cho việc thi công công trình và sau này học viên tập lái cũng như thi SH luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối!

Để có được sự kiện khởi công đơn giản và tiết kiệm nhưng quá đỗi ý nghĩa này, Nhà Trường xin gửi lời TRI ÂN sâu sắc tới:
- Bộ Giao thông - Vận tải
- Sở LĐ- TB & XH
- Văn phòng Kinh tế EDO
- Trung tâm Quỹ đất tỉnh
- Các gia đình có rẫy vườn nằm trong khu vực giải toả đền bù, các gia đình, dòng tộc có mộ phần nằm trong khuôn viên Sân;
...
Và rất nhiều cá nhân
Đã giúp đỡ hết sức hiệu quả cho Ban Quản lý Dự án Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận suốt 6 năm qua!