Lễ xuất hành chào năm mới Đinh Dậu

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2017 02:06 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Lễ xuất hành chào năm mới Đinh Dậu

Sáng ngày 5/2/2017, Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức buổi Lễ xuất hành đầu năm.
Sáng ngày 05/02/2017 (nhằm ngày 9 tháng giêng năm Đinh Dậu), Trường cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức lễ xuất hành cho tài xế và các ô tô với mong muốn các chuyến đi luôn được bình an, an toàn trên mọi nẻo đường.

Sáng sớm, sau khi các xe tập trung đầy đủ trước sân trường, theo sự hướng dẫn của ban tổ chức, tất cả các xe đều diễu quanh thành phố Phan Rang Tháp Chàm thân yêu.
Đặc biệt, trong ngày xuất hành này, có sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giáo viên của Trung tâm đào tạo lái xe. Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của lãnh đạo nhà Trường.

Trên mỗi xe đều gắn cờ tổ quốc, biểu trưng cho lòng yêu nước, và cầu mong cho một năm mới an lành, phát triển đến với nhà Trường.