Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận Tổ chức Lễ Khai giảng lớp lái xe ô tô tải hạng C khóa7

Đăng lúc: Thứ tư - 10/07/2013 17:04 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Chiều ngày 10/7/2013 Trường Cao đẳng nghề long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp lái xe ô tô tải hạng C khóa 07. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Nguyên - Phó Trưởng phòng Quản lý phương tiện và người lái Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Thuận.
Ông Lê MInh Truy - Chuyên viên Phòng Hành chính tổng hợp thông qua chương trình buỗi lễ

Về phía Nhà trường tham dự có Tiến sĩ Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận; Thạc sĩ Nguyễn Văn Toàn - TP. Hành chính tổng hợp; Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc - TP. Đào tạo và Đối ngoại; Thầy Trần Hữu Trí - Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe và toàn thể quý thầy cô Trung tâm lái xe và 32 anh chị học viên cũng có mặt tham dự.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng Lớp Lái xe Ô tô tải hạng C khóa 07

Đại biểu,  CB_GV_CNV và học viên tham dự buổi lễ
Thầy Trần Hữu Trí  - GĐ Trung tâm đào tạo lái xe thông qua nội quy  và chương trình tổng thể lớp học
TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố Khai giảng lớp học