Trường Trung cấp nghề: Diễu hành đoàn xe dạy lái chào mừng 82 năm Ngày thành lập Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2012 05:42 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 3-2, Trường Trung cấp nghề tỉnh tổ chức diễu hành đoàn xe dạy lái nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930-3-2-2012).
Đoàn xe diểu hành qua các đường phố.

Đoàn xe gồm 12 chiếc  (2 xe tải nhỏ và 10 xe con) được trang trí cờ hoa, băng rôn đẹp mắt  diễu hành trên các đường phố chính của Tp. Phan Rang-Tháp Chàm theo các tuyến: 16 Tháng 4, Ngô Gia Tự, Thống Nhất, 21 Tháng 8, Trần Phú. Cuộc diễu hành đã thu hút đông đảo người dân thành phố đón xem.
 Buổi sáng cùng ngày, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Tết trồng cây- Nhớ ơn Bác Hồ năm 2012. Cán bộ, giáo viên trồng 5 trong số 10 cây cau vua do Tiến sĩ Bùi Đức Tú, Hiệu trưởng nhà trường tặng được trồng tại khu vực sân  trường. 5 cây  còn lại dự kiến được trồng vào dịp ra quân Tết trồng cây- Nhớ ơn Bác Hồ của tỉnh.

Ban Giám hiệu nhà trường tham gia trồng cây, mở đầu ngày hội "Tết trồng cây- Nhớ ơn Bác Hồ"

(Theo Báo Ninh Thuận)