ĐÓN CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 16 NHẬP HỌC

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2016 05:38 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
ĐÓN CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 16 NHẬP HỌC

Hòa chung không khí tưng bừng mùa khai trường của sinh viên cả nước,ngày 12/09/2016, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Khóa 16.
Ngay từ đầu giờ sáng, hàng trăm tân sinh viên ở khắp nơi trong cả tỉnh đã có mặt tại Trường để chuẩn bị cho buổi học chính trị đầu khóa. Dù đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào ngôi trường mới nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức, và sự tự tin của tuổi trẻ.

Do số lượng sinh viên các khối ngành hầu hết đều tăng hơn so với năm học trước nên năm nay Nhà trường tổ chức đón tiếp các tân sinh viên rất long trọng tại Hội trường cơ sở 2, với những trò chơi và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Để giúp đỡ các bạn sinh viên khóa mới định hướng công việc và hòa nhập một cách nhanh chóng, thuận lợi, đội sinh viên tình nguyện Nhà trường trong màu áo xanh truyền thống đã không quản ngại trời mưa phùn tận tình hướng dẫn các tân sinh viên di chuyển từ cơ sở 1 sang cơ sở 2 ổn định tổ chức, tham gia các trò chơi cũng như cung cấp các  thông tin cần thiết khác.

Cũng trong ngày đón tân sinh viên k16, Nhà trường đã tổ chức ký kết bảo đảm an toàn an ninh trật tự với lãnh đạo Công an tỉnh và Công an địa phương.

Ngày 19/9, các tân sinh viên K16 sẽ bắt đầu tuần học đầu tiên. Chúc các bạn tân sinh viên k16 một năm học thành công và đầy nhiệt huyết.