Đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên - Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 29/12/2015 03:11 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên - Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng năm 2015

Đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên - Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng năm 2015

Sáng ngày 26/12/2015, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức buổi Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên, Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp của sinh viên dành cho nhà Trường.
Các ý kiến trao đổi trong hội nghị đều có nội dung thiết thực gắn với công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường; các hoạt động rèn luyện, chế độ chính sách cũng như những nhu cầu thiết yếu của sinh viên trong môi trường đại học.
 
Công tác đào tạo với những thắc mắc về kế hoạch liên thông, kế hoạch đào tạo tín chỉ, kế hoạc thi cử, sắp xếp lịch học…được nhiều sinh viên quan tâm. ThS. Phan Vĩnh An – Trưởng phòng Đào tạo đã có những trả lời trước hội nghị. Về cơ sở vật chất, các ý kiến góp ý đều mong muốn nhà trường sẽ được đầu tư thêm kinh phí để trang bị thêm máy chiếu, có thêm phòng học đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, thực hành… ThS. Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Hành Chính Tổng Hợp đã có giải trình thỏa đáng trong hội nghị, một số ý kiến được ghi nhận và sẽ tiến hành thực hiện trong thời gian tới.
Những thắc mắc khác về việc làm thẻ sinh viên tích hợp, công tác y tế, dịch vụ vệ sinh, nhà giữ xe…còn đang gặp nhiều vấn đề bất cập, gây khó khăn cho sinh viên trong quá trình sử dụng và tham gia cũng được sinh viên có những trao đổi khá thẳng thắn. 


 
Khác với những lần đối thoại trước, công tác đào tạo ở các Khoa chuyên ngành đã được sinh viên quan tâm nhiều hơn. Mối quan tâm của sinh viên là các môn chuyên ngành cần phải gắn với thực hành nghề nghiệp. Điều này cho thấy mong muốn chính đáng của sinh viên là có một môi trường học tập năng động, có thể giúp sinh viên chuẩn bị tốt kĩ năng và kiến thức để hòa nhập nhanh với công việc sau sau khi ra trường. 


 
Những cánh tay của sinh viên giơ lên không ngừng sau mỗi phần chủ trì hội nghị xin ý kiến cho thấy tính tự chủ và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc đóng góp ý kiến giúp hoạt động quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm 2015 đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng cho sinh viên. Trên cơ sở những góp ý trong hội thảo này, ban lãnh đạo nhà trường sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn. Hy vọng rằng hội nghị lần sau sẽ có “ít” thắc mắc và có “nhiều” hơn nữa những ý kiến đóng góp để thầy và trò nhà trường có thêm ý tưởng xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận ngày một vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 5231
  • Tháng hiện tại: 74206
  • Tổng lượt truy cập: 2501958