HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 24/11/2015 02:43 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Chiều ngày 20/11/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã long trọng diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức 2015-2016 và cũng nhân dịp đó chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đại biểu, cán bộ giáo viên nhà trường dự hội nghị đã nghe, thảo luận cụ thể về kết quả công tác đào tạo, hoạt động công đoàn và phong trào CNVC của trường năm học vừa qua với điểm nổi bật: Tiếp tục giữ vững kết quả, ổn định chất lượng đào tạo, duy trì có kết quả công tác công đoàn và phong trào CNVC, khẳng định vị trí của một trong những trường cao đẳng dẫn đầu công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh. Điểm mạnh nổi bật là sức thu hút học sinh, sinh viên với các chuyên ngành đào tạo phù hợp xu thế phát triển. Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã thể hiện tinh thần nỗ lực vượt nhiều khó khăn, duy trì sự ổn định đoàn kết nội bộ. Trong hội nghị đã tiến hành trao tặng bằng khen cấp Tỉnh và nhiều bằng khen cấp cơ sở cho tập thể và cá nhân cán bộ nhà trường.

Năm học 2015-2016 Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận tiếp tục là cơ sở GD-ĐT duy trì tốt phong trào “Dạy thật - Học thật - Tay nghề thật”, tiếp tục phát huy thành tích tổ chức CĐCS vững mạnh, là đơn vị điển hình phong trào thi đua, các hoạt động xã hội, văn nghệ, TDTT trong tỉnh.

Hội nghị đã thực hiện tốt việc tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBCNV-LĐ, thống nhất các quy định, quy chế hoạt động nhằm tăng cường công tác quản lý, đổi mới nâng cao chất lượng  đào tạo, phát huy vai trò ban thanh tra nhân dân, công khai tài chính khóa học. Trong năm học mới 2015 - 2016, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thành công hơn nữa trong công tác đào tạo và công tác chuyên môn, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nghề của tỉnh.