Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/07/2016 11:18 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 15/7/2016, tại Hội trường cơ sở 1 trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận về phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016; Đảng ủy đã báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016 với các nội dung quan trong như:
- Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; đảm bảo quốc phòng - an ninh; công tác tổ chức cán bộ.
- Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng.
- Lãnh đạo xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh.
- Chỉ đạo về việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tò.
- Thực hiện công tác xây dựng chi, đảng bộ Trong sạch - vững mạnh.

Tổng kết báo cáo, Đảng ủy nhận xét mặc dù còn một vài hạn chế cần khắc phục nhưng đánh giá một cách tổng thể có thể khẳng định rằng: Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sáu tháng đầu năm 2016.

Về việc triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm như sau:
- Tiếp tục lãnh đạo tốt việc thực hiện nhiệm vụ chính trị.
- Tăng cường lãnh đạo tốt công tác chính trị, tư tưởng.
- Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể: Công đoàn - Đoàn thanh niên vững mạnh.
- Chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.

Trong Hội nghị, các chi bộ cũng đã đóng góp những tham luận có chất lượng thực tiễn cao như:
- Tham luận về vai trò lãnh đạo của Đảng bộ trong công tác dân vận khéo. (đ/c Hồng)
- Tham luận về vai trò lãnh đạo của Đảng bộ trong việc giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên. (đ/c Cường)
- Tham luận về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác tuyển sinh. (đ/c An)

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị: