Hội nghị cán bộ viên chức năm 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 20/11/2014 16:16 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Chiều ngày 19/11/2014, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã long trọng diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức 2014-2015 và cũng nhân dịp đó chào mừng kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tiết mục múa SoLar Chồi xanh - một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên trường CĐ Nghề Ninh Thuận

Tiết mục múa SoLar Chồi xanh - một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên trường CĐ Nghề Ninh Thuận

Đại biểu cán bộ giáo viên, nhà trường dự hội nghị đã nghe, thảo luận cụ thể về kết quả công tác đào tạo, hoạt động công đoàn và phong trào CNVC của trường năm học vừa qua với điểm nổi bật: Tiếp tục giữ vững kết quả, ổn định chất lượng đào tạo duy trì có kết quả công tác công đoàn và phong trào CNVC,LĐ, khẳng định vị trí của một trong những trường cao đẳng dẫn đầu công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh. Điểm mạnh nổi bật là sức thu hút học sinh, sinh viên với các chuyên ngành đào tạo phù hợp xu thế phát triển. Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã thể hiện tinh thần nỗ lực vượt nhiều khó khăn, duy trì sự ổn định đoàn kết nội bộ. Trong hội nghị đã tiến hành trao tặng bằng khen cấp Tỉnh và nhiều bằng khen cấp cơ sở cho tập thể và cá nhân cán bộ nhà trường.

Năm học 2014-2015 Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận tiếp tục là cơ sở GD-ĐT duy trì tốt phong trào “Dạy thật - Học thật - Tay nghề thật”, tiếp tục phát huy thành tích tổ chức CĐCS vững mạnh, là đơn vị điển hình phong trào thi đua, các hoạt động xã hội, văn nghệ, TDTT trong tỉnh.

Hội nghị đã thực hiện tốt việc tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBCNV-LĐ, thống nhất các quy định, quy chế hoạt động nhằm tăng cường công tác quản lý, đổi mới nâng cao chất lượng  đào tạo, phát huy vai trò ban thanh tra nhân dân, công khai tài chính khóa học.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ Nghề Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 328
  • Tháng hiện tại: 13569
  • Tổng lượt truy cập: 2267294