LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/08/2017 22:19 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2017

Từ ngày 28-30/8/2017, Sở LĐ-TB&XH tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên trong ngành.
Sáng nay 28/8/2017 tại cs1 trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội long trọng mở lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên năm 2017.

Đến tham dự lớp học có Đ/c Trần Văn Trưa - P.Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Đ/c Huỳnh Văn Lâu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Báo cáo viên, Đ/c Trần Trung Dũng - P.Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận, cùng hơn 100 cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên trong ngành.

Lớp học được tổ chức thường niên nhằm bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho cán bộ thuộc ngành lao động và cập nhật những nội dung mới cho cán bộ trong ngành.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên của lớp học:

Các đại biểu đến dự lớp Bồi dưỡng

Đ/c Trần Văn Trưa - P.Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tuyên bố khai giảng lớp học

Đ/c Huỳnh Văn Lâu - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo nội dung bồi dưỡng chính trị