TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 ĐÃ DỒN VANG TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ NINH THUẬN!

Đăng lúc: Thứ ba - 07/10/2014 17:39 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Sáng nay (08/10/2014), trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Đại - Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, ông Huỳnh Văn Lâu - Phó Ban tuyên giáo tỉnh ủy, ông Phạm Hồng Cường - Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Ninh Thuận và các đại biểu khác đến từ các cơ quan ban ngành trong toàn tỉnh.
TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 ĐÃ DỒN VANG TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ NINH THUẬN!

TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015 ĐÃ DỒN VANG TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ NINH THUẬN!

Năm học này, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tuyển sinh hơn 400 sinh viên hệ cao đẳng và hơn 150 học sinh trung cấp với chất lượng tuyển sinh cao hơn năm học trước. Trong năm học này nhà trường chủ trương đẩy mạnh công tác đào tạo nghề theo hướng "Dạy thật - Học thật - Tay nghề thật", lấy học sinh làm trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó kết hợp với các phong trào Đoàn thanh niên giáo dục đạo đức cho các em để hướng đến một đội ngũ lao động lành nghề, có tác phong công nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt.
 

 
Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Võ Đại - Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua cũng như kết quả tuyển sinh của nhà trường trong điều kiện nhiều khó khăn và thách thức hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong thời kỳ mới về nguồn lao động có tay nghề giỏi, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà trường tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, phát huy nhưng thành tích đã đạt được. Trong đó, nhà trường cần đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Về có sở vật chất, nhà trường cần chuẩn bị sẵn sàng để đưa vào sử dụng và khai thác hiệu quả cơ sở 2 được đầu tư hiện đại, quy mô.
 

 

Những năm qua, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới mô hình đào tạo, gắn đào tạo với thực tế để học sinh, sinh viên có thể làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Từ đó, trường đang dần trở thành một trong số những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáng tin cậy của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Thời gian tới, bên cạnh việc mở rộng cơ sở đào tạo, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, điều kiện thực tập, nhà trường  tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo, đảm bảo sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm đúng chuyên ngành được học.

Tiến sĩ Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu:"Trong năm học qua, tập thể CB-GV và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã nỗ lực, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, với bốn thành tựu nổi bật về Công tác tuyển sinh, về việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề, về đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học - công nghệ và thành tựu về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo đề án 1956/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Với những thành tựu đáng khích lệ nêu trên, năm học 2013-2014, Hội đồng thi đua tỉnh đã tặng bằng khen và trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường. Điều này đã cổ vũ sự phấn đấu của toàn thể CB, GV, HSSV nhà trường trong thời gian tới". 
 

 
Dịp này, Nhà trường đã tuyên dương và tặng nhiều phần quà cho cá nhân và tập thể các sinh viên có kết quả cao trong năm học 2013-2014 và các xuất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó nhằm cổ vũ tinh thần học tập của các em để bắt đầu một năm học mới phấn khởi.
 

Nhà trường còn rất vinh dự được Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh vang tiếng trống khai giảng, báo hiệu một năm học mới nhiều thành công cho CB, GV và học sinh, sinh viên toàn trường.


XUÂN VIỆT
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ Nghề Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 305
  • Tháng hiện tại: 19404
  • Tổng lượt truy cập: 2248926