Trường Cao Đẳng Nghề đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm và làm việc nhân dịp năm học mới

Đăng lúc: Thứ hai - 08/09/2014 17:18 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Sáng nay ngày 9/9/2014, trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận đã có buổi tiếp Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm và làm việc tại trường do ông Võ Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn.

Cùng về dự có lãnh đạo các sở Lao động - thương binh và Xã hội, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, UBND huyện Ninh Hải.

Ông Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng trường CĐ Nghề đã nhiệt liệt chào đón Đoàn công tác đến với Trường để kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình xây dựng thuộc dự án Nâng cấp trường Cao đẳng Nghề. Đồng thời, nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Trường thời gian qua, kế hoạch hoạt động thời gian tới và giải quyết các khó khăn, vướng mắc của đơn vị.

Thay mặt đoàn lãnh đạo UBND tỉnh, ông Võ Đại đánh giá cao sự đón tiếp ân cần, trọng thị của Trường, đồng thời ông cũng rất ấn tượng với tiến độ hoàn thành công trình cơ sở 2 cùng với các biện pháp nhằm nâng cao sự hiệu quả hoạt động của trường. Trong điều kiện là một tỉnh còn khó khăn so với mặt bằng chung cả nước, nhưng thời gian qua trường Cao đẳng Nghề đã có những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và đào tạo.

Trong thời gian tới, khi cơ sở 2 đã hoàn thành, tin rằng trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn lao động có tay nghề cho tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung.