Đăng lúc: Thứ hai - 05/11/2012 06:40 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Hòa với không khí chung của cả nước, sáng ngày 31/10/2012 Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013.
TS. Bùi Đức Tú -  Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Nhà trường

Đến dự về phía UBND tỉnh có đồng chí Võ Đại - Phó Chủ tịch tỉnh, lãnh đạo sở Nội Vụ, lãnh đao Sở Tài Chính, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Công An tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân Sự tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo tỉnh Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo Đảng Ủy khối cơ quan dân chính đảng, lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, đại diện văn phòng tỉnh ủy, đại diện văn phòng Ủy ban, đại diện phòng văn xã, ngoại vụ UBND tỉnh, đại diện phòng tổng hợp UBND tỉnh, đại diện phòng Công chức, viên chức Sở nội vụ, đại diện phòng PC 46 Công an tỉnh, đại diện phòng PA 83 Công an tỉnh, đại diện văn phòng phát triển kinh tế EDO tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo Đài truyền hình tỉnh, lãnh đạo Báo Ninh Thuận, lãnh đạo Trường Cao đẳng sư phạm Ninh Thuận, lãnh đạo phân hiệu trường Nông Lâm chi nhánh tại Ninh Thuận, lãnh đạo Trung tâm giới thiệu việc làm, lãnh đạo Công ty may Tiến Thuận, lãnh đạo Công ty TNHH thủy sản Thông Thuận, lãnh đạo tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh tại Ninh Thuận, lãnh đạo công ty TNHH xây dựng Hoàng Nhân và hơn 800 học sinh, sinh viên đến tham dự buổi lễ. TS. Bùi Đức Tú - Phó Bi thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và hơn 800 học sinh – sinh viên đọc diễn văn khai trường.

Sau đó, TS. Bùi Đức Tú Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai trường.

TS. Bùi Đức Tú -  Hiệu Trưởng Nhà trường
Thay mặt cho Lãnh đạo UBND tỉnh, Ông Võ Đại - Phó Chủ tịch tỉnh đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo và định hướng cho Nhà trường trong thời gian tới.

Ông Võ Đại - Phó Chủ tịch tỉnh
Năm học 2011 - 2012, Nhà trường có không ít Học sinh - Sinh viên đã đạt tiêu chí đánh giá rèn luyện và học tập, xứng đáng nhận khen thưởng và học bổng khuyến học theo quy chế của trường và Thầy Nguyễn Khắc Hải - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp đã lên đọc quyết định khen thưởng và học bổng cho HS - SV có thành tích cao trong năm học vừa qua
.
Thầy Nguyễn Khắc Hải - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp
Một số hình ảnh trao bằng khen, học bổng và nhận tài trợ từ Lãnh đạo của các doanh nghiệp.

Trao bằng khen cho Học sinh - Sinh viên

Học sinh - Sinh viên nhận quà từ nhà tài trợ
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG DO HỌC SINH - SINH VIÊN BIỄU DIỄN