Báo Thanh Niên: Trường CĐNNT hướng đến đào tạo nghề chất lượng cao

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/03/2016 14:42 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Báo Thanh Niên: Trường CĐNNT hướng đến đào tạo nghề chất lượng cao

Sáng ngày 12/3, trên trang báo Thanh Niên, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận vinh dự được nhắc đến với chất lượng đào tạo vượt trội, đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu xã hội!
Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND tỉnh Ninh Thuận. Trường được các tổ chức quốc tế như GIZ (CHLB Đức), Quỹ phát triển Ả Rập Xê Út lựa chọn để hỗ trợ vốn và chuyển giao công nghệ.
Được Bộ lao động thương binh và xã hội chọn đầu tư 5 nghề trọng điểm (02 nghề cấp độ Quốc tế, 02 nghề cấp độ ASEAN, 01 nghề cấp độ Quốc gia). Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, nhiều giảng viên đạt giải cao trong các Hội giảng toàn quốc, Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc.
Nhà trường đào tạo gắn liền với sản xuất nên kỹ năng nghề vững vàng. Có nhiều sinh viên đạt giải tại Hội thi tay nghề toàn quốc.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm rất cao, có thu nhập ổn định. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp được học liên thông lên cao đẳng , đại học.
Với chất lượng quản lý và chất lượng đào tạo đó, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận vừa rồi được vinh danh trên trang báo Thanh Niên số ra ngày 12/3/2016 với nội dung: Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận hướng đến đào tạo nghề chất lượng cao!