Đối thoại Hiệu trưởng và Sinh viên năm học 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/06/2015 21:24 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà Trường đối thoại với sinh viên

TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà Trường đối thoại với sinh viên

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Ngày 05/6/2015, Trường CĐ Nghề Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Sinh viên, Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng năm học 2015.
Tham gia Hội nghị có TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Văn Chiến - Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Phan Anh Quốc - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, và đông đảo sinh viên đến từ các lớp trong toàn trường.

Để công tác đối thoại được tất cả các sinh viên trong trường tham gia, trước Hội nghị đối thoại này, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo triển khai thu thập ý kiến đóng góp và câu hỏi của các lớp trước khi chuẩn bị hội nghị, nhưng trong hội nghị các ý kiến trực tiếp cũng rất sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, công tác học sinh sinh viên, công tác vệ sinh môi trường, định hướng việc làm tương lai…

Sinh viên đối thoại trực tiếp tại hội nghị


Tại hội nghị sinh viên đã được được nghe Nhà trường giải đáp từng ý kiến bằng văn bản; Nội dung giải đáp đã đáp ứng được những vấn đề sinh viên đã nêu. Có nhiều ý kiến được sinh viên trực tiếp nêu trong hội nghị liên quan đến hầu hết các hoạt động của nhà trường; Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường đã căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, căn cứ Quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và điều kiện thực tế của Nhà trường trao đổi, giải đáp và  đề ra các phương án khắc phục thể hiện trách nhiệm của mình đối với ý kiến của sinh viên.

ThS. Phan Văn Chiến - Phó Hiệu trưởng nhà Trường giải đáp thắc mắc của sinh viên


Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm học 2015 đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng. Qua đối thoại này, sinh viên được hiểu rõ hơn những ý kiến đúng hoặc chưa đúng của mình, thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong học tập, góp phần xây dựng nhà trường; lãnh đạo nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của sinh viên từ đó có giải pháp, phương án điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.
 Kết thúc hội nghị, TS. Bùi Đức Tú bày tỏ sự tin tưởng vào ý thức trách nhiệm của sinh viên, mong muốn sinh viên sát cánh cùng với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần tích cực xây dựng trường CĐ Nghề Ninh Thuận ngày càng phát triển và vững mạnh.

Tác giả bài viết: XUÂN VIỆT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ Nghề Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 274
  • Tháng hiện tại: 19373
  • Tổng lượt truy cập: 2248895