Đón đoàn học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên đến thăm Trường

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 04:48 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Đón đoàn học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên đến thăm Trường

Chiều ngày 21/10 trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận vui mừng chào đón các thầy cô giáo và các em học sinh khối của Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Thuận đến thăm trường.
Đón đoàn có TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Phan Anh Quốc - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong các khoa, phòng, ban, trung tâm của nhà trường.

Dù đã được các thầy cô giáo của CĐ Nghề Ninh Thuận giới thiệu về trường trong những dịp tuyên truyền tuyển sinh tại TT GDTX trước đó, nhưng có thể nhận thấy rất rõ niềm vui của các em học sinh khi được trực tiếp đến thăm trường hôm nay. Các em được Hiệu trưởng Bùi Đức Tú gặp gỡ và trò chuyện; được tham quan cơ sở 2 của Trường. Các em còn được các bạn Đoàn viên Thanh niên của Trường tổ chức chơi một số trò chơi tập thể, trình diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng...

Dù thời gian không nhiều, nhưng chuyến thăm này cũng giúp các em học sinh TT GDTX hiểu rõ hơn môi trường học tập, các khoa, ngành đào tạo, cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận. Đồng thời chuyến thăm cũng là dịp để các em có thêm trải nghiệm về các hoạt động của sinh viên và Đoàn thanh niên. Thông qua những chương trình bổ ích như thế này cũng như những dịp đến trao đổi, hướng dẫn về việc chọn ngành, chọn nghề với các em học sinh THPT, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã góp phần không nhỏ vào việc hướng nghiệp cho các em học sinh của địa phương.