KHẢO SÁT NHÀ XƯỞNG ĐỂ TRANG BỊ THIẾT BỊ ODA CHLB ĐỨC

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/05/2017 03:51 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
KHẢO SÁT NHÀ XƯỞNG ĐỂ TRANG BỊ THIẾT BỊ ODA CHLB ĐỨC

Sáng 4/5/2017, Đoàn công tác của Công ty Tư vấn Quốc tế PEM CONSULT về khảo sát tình hình chuẩn bị nhà xưởng của Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận để trang bị thiết bị ODA CHLB Đức.
Sáng 4/5/2017, Đoàn công tác của Công ty Tư vấn Quốc tế PEM CONSULT do chuyên gia Lukas Sitsen - Project manager dẫn đầu cùng PMU Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp do ông Vương Bình dẫn đầu, về khảo sát tình hình chuẩn bị nhà xưởng của Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận nói riêng và UBND Tỉnh Ninh Thuận, để trang bị thiết bị ODA CHLB Đức.
Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Nhà trường có Tiến sĩ Bùi Đức Tú- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; ThS Đàng Ngọc Võng - Trưởng khoa Điện - Điện tử; ThS Huỳnh Trung Dũng - Trưởng khoa Cơ khí - Xây dựng; cô Nguyễn Thị Lê - Kế toán trưởng và ông Trần Huy Trung - Phó giám đốc công ty TNHH tư vấn thiết kế Sông Dinh (Đơn vị tư vấn Điều hành dự án).
Sau một buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đoàn đã gút biên bản cuối cùng đánh giá rất cao sự cố gắng chuẩn bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CHLB Đức và chấp thuận việc cung cấp 1.720.000 EURO thiết bị cho Nhà trường trong vòng 180 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng giữa nhà thầu LUCAS của CHLB Đức (gói thiết bị Điện - Điện tử và gói Cơ - Điện tử) và nhà thầu Tân Phát (gói thiết bị Cơ khí) với Nhà trường có hiệu lực.

Được trang bị máy móc thiết bị thực hành hiện đại của CHLB Đức, chắc chắn trong thời gian tới tay nghề của Giảng viên cà Sinh viên sẽ được nâng lên đáng kể, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cho Tỉnh Ninh Thuận.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc và khảo sát:

Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng cùng Ban Giám Hiệu và các trưởng phòng - khoa trong buổi làm việc

Đoàn chuyên gia do ông Lukas Sitsen và ông Vương Bình dẫn đầu

Những bước khảo sát kỹ lưỡng của Chuyên gia người Đức Lukas Sitsen