Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp CĐ KTXD K11 và TC MTT K11H3-K12H2

Đăng lúc: Thứ năm - 07/04/2016 03:11 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp CĐ KTXD K11 và TC MTT K11H3-K12H2

Sáng ngày 7/4/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng K11 - Trung cấp May thời trang K11H3 và K12H2.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các phòng - khoa và sinh viên các lớp Cao đẳng KTXD K11, Trung cấp MTT K11H3 - K12H2.

Trong buổi Lễ, Ths. Phan Vĩnh An - Trưởng phòng Đào Tạo & Đối ngoại đã phổ biến điều lệ thi, tổ chức kiểm tra bì đựng đề thi vẫn còn niêm phong kỹ càng.

Ths. Phan Vĩnh An - Trưởng phòng Đào tạo phổ biến quy chế thi

Đại diện Giáo viên và Sinh viên kiểm tra niêm phong của bộ đề thi

Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu động viên tinh thần sinh viên thi tốt nghiệp bình tĩnh, tự tin và tận dụng hết thời gian làm bài. Bên cạnh đó, Thầy cũng dặn dò hội đồng thi làm việc một cách nghiêm túc, tạo mọi điều kiện tốt nhất và công bằng nhất để các em sinh viên yên tâm làm tốt bài thi của mình.

Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và động viên tinh thần thí sinh

Buổi Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đã diễn ra tốt đẹp, tinh thần sinh viên và cán bộ giáo viên trước khi bước vào kỳ thi đã có phần vững tin hơn. Chúc cho các thi sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài tốt, đạt kết quả cao.