Khai mạc lớp Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy nghề.

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 05:32 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Dạy nghề về kế hoạch nâng cao nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy nghề của người giáo viên trong các cơ sở dạy nghề, đặc biệt là các trường được lựa chọn đầu tư các nghề trọng điểm cấp độ quốc gia, quốc tế, khu vực ASEAN.
Khai mạc lớp Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy nghề.

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2014, tại Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã long trọng tổ chức khai giảng “lớp Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy nghề”, tham dự buổi khai giảng có các thầy cô giáo đến từ các trường dạy nghề trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Sau khi nghe công bố Quyết định thành lập lớp Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy nghề, Ths Phan Văn Chiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường khai mạc khóa học, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm dạy nghề đối với giáo viên. Ths Phan Văn Chiến chúc các học viên khắc phục mọi khó khăn, tập trung cao độ, tiếp thu hiệu quả nội dung toàn khóa học.

XUÂN VIỆT