LỄ XUẤT QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI - TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 19/06/2017 20:06 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
LỄ XUẤT QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI - TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2017

Sáng 19/6, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ xuất quân chương trình "Tiếp sức mùa thi - Tư vấn tuyển sinh" năm 2017.
Đến tham dự buổi Lễ có đại diện Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các phòng khoa, cùng hơn 90 tình nguyện viên tham gia vào chương trình năm nay.

Th.S Nguyễn Phan Anh Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Không khí nghiêm trang của buổi Lễ

ThS. Nguyễn Phan Anh Quốc trao thẻ đeo tình nguyện cho đại diện các nhóm tiếp sức

Sinh viên Nguyễn Đan Trung phát biểu quyết tâm trong buổi Lễ

Chương trình "Tiếp sức mùa thi - Tư vấn tuyển sinh" là dịp để đoàn viên, thanh niên, sinh viên được tham gia hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác hỗ trợ, tư vấn cho thí sinh về dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Được biết, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ 22/6 đến 24/6/2017 ở nhiều điểm thi tại tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh, trong đó Đoàn trường Cao đẳng Nghề sẽ tham gia hỗ trợ tại 9 điểm thi. Với gần 100 tình nguyện viên sẽ tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi với nhiệm vụ: Phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự cổng trường; trông giữ đồ cho thí sinh; hỗ trợ xe ôm miễn phí; giới thiệu địa điểm ăn, nghỉ miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn… Đặc biệt sẽ hỗ trợ miễn phí suất ăn cho một số thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại trường vì nhà xa.

Ngay sau Lễ ra quân, nhà trường đã tổ chức tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Tiếp sức mùa thì và tư vấn tuyển sinh cho các bạn sinh viên tham gia tốt Chiến dịch lần này.
Chúc các thí sinh luôn bình tĩnh - tự tin - làm bài tốt, chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn!