LẾ KHAI GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ!

Đăng lúc: Thứ năm - 19/11/2015 12:52 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
LẾ KHAI GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ!

LẾ KHAI GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ!

Sáng ngày 18/11/2015 Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10 và nhận bằng khen của Thủ tưởng chính phủ trao tặng cho Ts.Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà Trường.
Tới dự Lễ khai giảng, Thầy và trò Nhà trường vui mừng được đón tiếp: Đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận nguồn nhân lực của Nhà trường cùng với sự có mặt của các cơ quan báo, đài phát thanh và truyền hình.

                                                              Đoàn đại biểu đến dự lễ khai giảng của Trường

Về phía Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có Ts.Bùi Đức Tú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các các đơn vị phòng - khoa - trung tâm trực thuộc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể Sinh viên các khóa. Chương trình lễ khải giảng càng thêm phần đặc sắc với các tiết mục văn nghệ ý nghĩa qua phần trình diễn của đội văn nghệ xung kích Đoàn thanh niên trường.


                                            Tiết mục văn nghệ ý nghĩa với sự đột phá khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Ts.Bùi Đức Tú Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và đánh vang tiếng trống khai trường.                                   Tiếng trống trường đã vang báo hiệu năm học mới nhiều thành công rực rỡ


Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch Lê Văn Bình biểu dương những kết quả mà tập thể Trường Cao đẳng Nghề đạt được trong năm học 2014-2015. Năm học 2015-2016, đồng chí đề nghị cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục nỗ lực trong công tác giảng dạy; sinh viên ra sức thi đua học tập nhằm nâng cao giá trị thương hiệu của Trường trong hệ thống các cơ sở dạy nghề, nghiên cứu nhu cầu của thị trường lao động để xây dựng ngành nghề đào tạo phù hợp. Đặc biệt Nhà trường cần nghiên cứu lựa chọn 01 nội dung trọng tâm để tập trung thực hiện tạo đột phá cho năm học. Các sở, ngành, địa phương trong tỉnh quan tâm phối hợp chặt chẽ với nhà trường để hỗ trợ tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Năm học 2014-2015, với sự đoàn kết, nỗ lực bằng nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo và linh hoạt, Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Số lượng tuyển sinh đào tạo hàng năm luôn tăng, chất lượng đào tạo nghề từng bước được nâng cao theo yêu cầu thị trường lao động; tỷ lệ người học nghề có việc làm sau tốt nghiệp đạt 70-80%, nhiều em được tuyển dụng ngay khi đi thực tập; phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đạt kết quả cao, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận là trường cao đẳng nghề duy nhất bảo vệ thành công công trình khoa học cấp Bộ trong năm 2015 và kết quả tại Hội thi Giáo viên dạy nghề toàn Quốc năm 2015, cả ba giáo viên nhà trường đều đạt giải Quốc gia. 


                                                                   Đ/c Lê Văn Bình - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng


Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Nghề vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Qua đó, trường CĐ Nghề Ninh Thuận quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, trí tuệ xây dựng trường ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào sự nghiệp đổi mới hội nhập, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng.


               Đ/c Lê Văn Bình - P.Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho thầy Bùi Đức Tú


 Để ghi nhận những cố gắng sau 3 năm nỗ lực giảng dạy và học tập của thầy và trò, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, cũng trong buổi lễ, trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ cao đẳng nghề niên khóa 2012 – 2015 và hệ trung cấp nghề niên khóa 2013 – 2015.                                   Niềm vui khi nhận bằng tốt nghiệp của SV trường CĐ Nghề Ninh Thuận


Năm học 2015- 2016 đã bắt đầu, đây là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận. Với tinh thần "Dạy thật - học thật - tay nghề thật" của tập thể nhà trường, chúng ta tin tưởng rằng, năm học mới 2015 - 2016, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp và của nhân dân.

Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ Nghề Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 273
  • Tháng hiện tại: 19372
  • Tổng lượt truy cập: 2248894