Thông báo tuyển sinh năm học 2016 - 2017!

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 02:40 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Thông báo tuyển sinh năm học 2016 - 2017!

Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận thông báo tuyển sinh 2016, xét tuyển Cao đẳng, trung cấp chính quy.
Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND tỉnh Ninh Thuận. Trường được các tổ chức quốc tế như GIZ (CHLB Đức), Quỹ phát triển Ả Rập Xê Út lựa chọn để hỗ trợ vốn và chuyển giao công nghệ.
Được Bộ lao động thương binh và xã hội chọn đầu tư 5 nghề trọng điểm (02 nghề cấp độ Quốc tế, 02 nghề cấp độ ASEAN, 01 nghề cấp độ Quốc gia). Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, nhiều giảng viên đạt giải cao trong các Hội giảng toàn quốc, Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc.
Nhà trường đào tạo gắn liền với sản xuất nên kỹ năng nghề vững vàng. Có nhiều sinh viên đạt giải tại Hội thi tay nghề toàn quốc.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm rất cao, có thu nhập ổn định. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp được học liên thông lên cao đẳng , đại học.

Sinh viên được vay vốn hỗ trợ học tập, miễn giảm học phí cho các đối tượng sinh viên chính sách, được xét trao học bổng các học kỳ, được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước, được ở Ký túc xá thoáng mát đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, phong trào văn hóa - văn nghệ - thể thao - tình nguyện của trường hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong tỉnh. Sinh viên sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình ở các lĩnh vực văn hóa xã hội, được trao dồi các kỹ năng mềm thiết thực mà giới trẻ hiện đang còn thiếu. Hướng đến mục đích đào tạo ra những sinh viên toàn diện, giỏi kỹ năng nghề, tốt kỹ năng mềm, dạn dĩ trong các mối quan hệ giao tiếp khi bước chân ra xã hội.