Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 12 và 13

Đăng lúc: Thứ tư - 31/05/2017 00:48 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 12 và 13

Sáng ngày 30/5/2017, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng và trung cấp khóa 12 và khóa 13.
Sáng ngày 30/5/2017, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề cho 62 sinh viên và bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho 48 học sinh các khóa 12 và 13.

Tới dự Lễ có TS. Bùi Đức Tú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Bộ môn; đại diện các doanh nghiệp liên kết với nhà trường; đại diện các Cơ quan báo đài đóng trên địa bàn thành phố cùng 62 sinh viên Cao đẳng và 48 học sinh Trung cấp nghề.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017, TS. Bùi Đức Tú – Hiệu trưởng biểu dương thành tích của các em học sinh – sinh viên sau những năm tháng học tập miệt mài dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận. Thành tích đạt được hôm nay không chỉ nhờ vào nỗ lực của bản thân các em mà còn là sự dạy dỗ tận tâm, nhiệt huyết của tập thể giáo viên Trường. TS. Bùi Đức Tú hy vọng với hành trang kiến thức được trang bị tại Trường, các em sẽ có những đóng góp thiết thực cho lĩnh vực mà mình được đào tạo cũng như cho toàn xã hội.

Trong buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp lớn liên kết đào tạo - nhận sinh viên tốt nghiệp với trường như Công ty Viettel Ninh Thuận, công ty Ô Tô Nam Miền Trung, Công ty may Tiến Thuận cũng đã có những lẳng hoa tươi thắm gửi đến tập thể CB-VC nhà trường, và song hành với đó là lời động viên khích lệ tinh thần những sinh viên tốt nghiệp rằng hãy tin tưởng vào kỹ năng nghề của bản thân sẽ mang lại cho các em những công việc và vị trí xứng đáng trong các doanh nghiệp.

Sau đây là một số khoảnh khắc trong buổi Lễ:

Từ khóa:

sinh viên