Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề khóa I

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/05/2015 21:45 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề khóa I

Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề khóa I

Sáng ngày 20-5, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề khóa I cho 103 sinh viên, thuộc các lớp Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp và Kế toán doanh nghiệp. Trong đó, có 1 sinh viên xếp loại xuất sắc, 10 sinh viên xếp loại giỏi, 68 sinh viên loại khá và 24 sinh viên xếp loại trung bình.
Đến dự buổi lễ có TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Văn Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Phan Anh Quốc - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các sinh viên, đặc biệt là có cán bộ đại diện công ty may Tiến Thuận, công ty VNPT Ninh Thuận về dự lễ và tuyển dụng.TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt BGH phát biểu, nhấn mạnh những nỗ lực và đóng góp của sinh viên Cao đẳng khóa I đối với quá trình đào tạo và phát triển của Trường, chúc mừng thành công bước đầu của các em và gửi lời cảm ơn tới các cơ quan quản lý, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề, công ty may Tiến Thuận, công ty VNPT... cùng các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các em đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để sinh viên khóa 1 có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn các em phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên Cao đẳng Nghề Ninh Thuận, mang những kiến thức, kĩ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.


Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa I đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận.
Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ Nghề Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 259
  • Tháng hiện tại: 19358
  • Tổng lượt truy cập: 2248880