Tư vấn tuyển sinh tại trường THDTNT Pi Năng Tắc

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/03/2016 02:27 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Tư vấn tuyển sinh tại trường THDTNT Pi Năng Tắc

Sáng nay, ngày 18/3/2016 Trường CĐN Nghề Ninh Thuận đã đến tư vấn tuyển sinh học nghề cho các em học sinh Trường Dân tộc Nội trú Pi Năng Tắc huyện Bác Ái. Buổi tư vấn được trực tiếp Hiệu trưởng Trường CĐN Nghề Ninh Thuận tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của từng em học sinh một cách thấu đáo về các vấn đề liên quan như: cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường, học phí, vấn đề nội trú, ... buổi tư vấn còn đọng lại trong các em học sinh Trường Dân tộc Nội trú Pi Năng Tắc huyện Bác Ái bằng tiết mục đọc thơ và văn nghệ do Hiệu trưởng Trường CĐN Nghề Ninh Thuận tặng các em học sinh.
Một số hình ảnh buổi tư vấn tuyển sinh học

Tác giả bài viết: Phan Vĩnh An