CĐN Ninh Thuận tham gia Hội diễn sv nghề toàn quốc!

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 11:24 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
CĐN Ninh Thuận tham gia Hội diễn sv nghề toàn quốc!

CĐN Ninh Thuận tham gia Hội diễn sv nghề toàn quốc!

Vừa qua, tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức bế mạc Hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở dạy nghề toàn quốc năm 2016.
Chiều ngày 29/9/2016, trong không khí tưng bừng, náo nhiệt tại Trung tâm văn hoá Lao động tỉnh Khánh Hoà đã diễn ra buổi Lễ Bế mạc Hội diễn Văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở dạy nghề toàn quốc năm 2016.

Đến dự buổi Lễ bế mạc có Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Huỳnh Văn Tí, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Dạy nghề Trương Anh Dũng, Giám đốc và các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh và Lãnh đạo Sở LĐTBXH một số tỉnh có đoàn tham dự Hội diễn. Đại diện Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh có ông Bùi Quang Huy, Bí Thư Trung ương Đoàn, Ông Doãn Hoàng Hà, Phó chủ tịch trung ương Hội Học sinh, sinh viên toàn quốc, Phó trưởng Ban thanh niên, trường học Trung ương đoàn.

Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí phát biểu tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Huỳnh Văn Tí nêu bật: Hội diễn Văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở dạy nghề lần đầu tiên được tổ chức với qui mô toàn quốc và được diễn ra trong bối cảnh toàn ngành đang nỗ lực triển khai các nhiệm vụ để thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp. Điều đó, có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên; mà còn góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và khuyến khích học sinh, sinh viên học tập vì ngày mai lập nghiệp; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, phát triển toàn diện trong học sinh, sinh viên các cơ sở dạy nghề trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng. Thứ trưởng đánh giá cao sự tham gia tích cực tham gia của 18 đoàn văn nghệ của các tỉnh thành phố trong cả nước. Hội diễn đã thu hút được lượng khán giả lớn đến xem và cổ vũ nhiệt tình tạo không khí sổi nổi, náo nhiệt liên tục tại Hội trường nhà văn hoá Lao động Khánh Hoà kể từ tiết mục đầu tiên đến tiết mục cuối suốt trong thời gian diễn ra Hội diễn.

Tham gia hội thi có hơn 390 thí sinh thuộc 18 đoàn là các cơ sở dạy nghề của 16 tỉnh, thành trong cả nước với 79 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước và con người Việt Nam… Kết quả, đoàn Ninh Thuận đã xuất sắc đoạt được 3 giải Nhì, 4 giải Ba ở các tiết mục đơn ca, tam ca, tốp ca và độc tấu sáo trúc. 
Tác giả bài viết: Xuân Việt
Nguồn tin: Tổng cục dạy nghề
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 3572
  • Tháng hiện tại: 82220
  • Tổng lượt truy cập: 2509972