Các hoạt động Trung Thu của trường

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 00:12 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Các hoạt động Trung Thu của trường

Trong mùa Trung Thu năm 2017, Trường cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức nhiều chương trình cho trẻ em là con em cán bộ và trẻ em nghèo ở vùng xa.
Nhằm mang lại một mùa Trung Thu ấm áp, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã có 2 chương trình Trung Thu trong năm 2017.
Vào ngày 3/10/2017, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận cùng với các mạnh thường quân đã tổ chức thành công chương trình trao quà cho các em nhỏ và các gia đình còn khó khăn ở thôn Khánh Tân. Chương trình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Đảng Ủy, Chính quyền và các mạnh thường quân.

Vào ngày 4/10/2017, Công đoàn phối hợp Đoàn trường tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ trong trường, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ viên chức. Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp, và cũng đánh dấu kết thúc chuỗi hoạt động Trung Thu của trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận.