Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Đăng lúc: Thứ năm - 09/03/2017 09:50 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Chiều ngày 8/3/2017, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã long trọng tổ chức lễ Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Ngày 8/3/2017, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã long trọng tổ chức lễ Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Lễ kỷ niệm cũng là dịp để tôn vinh những nữ cá nhân xuất sắc, giỏi việc nước – đảm việc nhà, qua đó phát động nhiều chương trình thi đua dành cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong năm 2017.
Đến dự lễ kỷ niệm có Th.s Phan Văn Chiến – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa và các cán bộ, công nhân viên trong toàn trường.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Th.s Phan Văn Chiến đã thay mặt tập thể Lãnh đạo trường gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường nhân ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đối với phong trào và sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời Ban giám hiệu sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận.
Tại lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ đã cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đặc biệt trong công cuộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Thông qua các buổi giao lưu, chị em nguyện phát huy những thành tích của phụ nữ Việt Nam đã xây dựng bao đời qua vào trong giai đoạn xây dựng đất nước hiện nay, góp sức cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, phồn vinh, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 3572
  • Tháng hiện tại: 82528
  • Tổng lượt truy cập: 2510280