Hội nghị Cán bộ viên chức trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/11/2016 22:29 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Hội nghị Cán bộ viên chức trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận năm học 2016 - 2017

Hội nghị Cán bộ viên chức trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận năm học 2016 - 2017

Ngày 16-11, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016- 2017 và mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Năm học 2016 - 2017, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phương châm “Dạy thật, học thật, tay nghề thật”. Tạo bước đột phá về chất lượng đào tạo nghề. Trong Hội nghị, nhiều bài tham luận đã được đại diện các phòng, khoa, trung tâm đóng góp có tính thiết thực cao và cần thiết.Hội nghị đã nghe Ts. Bùi Đức Tú - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tổng hợp ý kiến thảo luận tại Hội nghị CBVC cơ sở; Ths. Phan Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và trọng tâm công tác năm học 2016 - 2017. Ts. Bùi Đức Tú cũng đã giải đáp ý kiến thảo luận từ Hội nghị CBVC các đơn vị với các vấn đề cơ bản: Đào tạo;  Nghiên cứu khoa học và Hoạt động công nghệ; Tài chính, đầu tư, cơ sở vật chất và đời sống; Chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đoàn thể và thi đua khen thưởng.Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu trực tiếp của các đại biểu  tại Hội trường. Các ý kiến đều đánh giá cao những việc quan trọng Nhà trường đã làm được trong năm học qua như: nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tại giảng đường, nâng cấp cải thiện điều kiện làm việc của các đơn vị...; đồng thời bày tỏ ý kiến mong muốn Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nâng cao điều kiện dạy và học của thầy và trò, nâng cao chất lượng thiết bị phòng xưởng, phòng máy tính, hệ thống CNTT, nâng cao trình độ ngoại ngữ với giảng viên;… xây dựng môi trường làm việc văn minh, lịch sự.

Sau phần thảo luận, thầy Nguyễn Xuân – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2015 - 2016. Ths. Phan Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt BCH Công đoàn trường, đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí. Ban TTND đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch thanh tra hằng năm theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

Cuối Hội nghị là phần trao giấy khen hoạt động xuất sắc cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động một năm vừa qua. Đó cũng như lời động viên để tập thể CBVC trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận ngày càng phấn đấu hơn nữa để trường ngày một phát triển đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 3572
  • Tháng hiện tại: 82226
  • Tổng lượt truy cập: 2509978