Hội thi Nét đẹp Đoàn viên lần thứ I - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 04/05/2015 03:41 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Hội thi Nét đẹp Đoàn viên lần thứ I - 2015

Ngày 27-4, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức vòng chung kết Hội thi Nét đẹp đoàn viên lần thứ I-năm 2015.
Sau khi trải qua các vòng loại, có 10 cặp đôi thí sinh được lọt vào vòng chung kết và tham gia 2 phần thi: trang phục dạ hội và ứng xử.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các cặp thí sinh, trong đó giải Nhất thuộc về cặp đôi thí sinh Quốc Chinh và Huyền Trân. Ngoài ra còn có 3 giải phụ cho các cặp thí sinh ấn tượng nhất trong các phần thi trang phục áo dài, năng khiếu, ứng xử và 1 giải cho cặp thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Hội thi là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ, thể thao của trường ngày càng đi lên.