LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/04/2017 22:23 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong 2 ngày 13/4 và 14/4, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các đồng chí là Cán bộ - Giáo viên và Sinh viên.
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2017 Chi bộ Trung tâm đào tạo lái xe, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản và Chi bộ Đào Tạo - Công tác sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là Phan Văn Hạp, Võ Văn Đại, Trần Thị Bích Lành và Nguyễn Đan Trung.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ - Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí Bí thư các Chi bộ phòng, tổ bộ môn, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của 3 Chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho bốn đồng chí đảng viên mới, đồng thời trực tiếp giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong hai Chi bộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, Ts. Bùi Đức Tú - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã phát biểu và ghi nhận các đồng chí quần chúng ưu tú sau một thời gian được bồi dưỡng thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: