LỂ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2016 15:34 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
LỂ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Chiều ngày 4/4/2016, trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tổ chức Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2015-2016, đồng thời trao giải Hội thao truyền thồng SV cho các chi đoàn và cá nhân xuất sắc.
Chiều ngày 04/04/2016, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của Sinh viên; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ 2.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của đội văn nghệ CNN

Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám Hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ giáo viên cùng toàn thể Học sinh Sinh viên. Tại buổi lễ sơ kết, Th.s Phan Vĩnh An – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 – 2016. Để tuyên dương, kích lệ, động viên Sinh viên, nhà trường đã vinh danh khen thưởng và trao học bổng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

Th.s Phan Vĩnh An - Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo sơ kết

Cũng trong buổi lễ, các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao truyền thống sinh viên Cao đẳng Nghề Ninh Thuận cũng đã được tuyên dương và trao giải. Sau đây là một số hình ảnh các cá nhân và tập thể đạt giải:

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.