Lớp cảm tình Đoàn năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/02/2017 20:48 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Lớp cảm tình Đoàn năm học 2016 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Đoàn khối các CQ Tỉnh, sáng ngày 25/2/2017 Đoàn Trường CĐ Nghề NT tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho hơn 70 sinh viên là thanh niên ưu tú có học lực, hạnh kiểm khá giỏi và có nhiều thành tích trong các hoạt động Đoàn thời gian vừa qua.
Nhằm hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chào mừng Đại hội Đoàn trường Lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng thời phổ biến các đường lối chủ trương Đảng và pháp luật của nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác đoàn. Tuyên truyền rộng rãi trong thanh niên nhận thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp thanh niên hiểu biết về đoàn TNCS Hồ Chí Minh, củng cố phong trào đoàn và phát triển thanh niên, đưa tổ chức đoàn – đội ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, cùng với sự nhiệt tình giảng bài của đ/c Nguyễn Thị Thanh Hôn - UVBCH Đoàn trường – GV môn Chính trị; Đồng chí Vũ Huy Hùng - P. Bí thư thường trực Đoàn trường; Đồng chí Mai Xuân Việt - Ủy viên Thường vụ; cùng các đồng chí Đoàn viên ưu tú tiêu biểu.

Hầu hết thanh niên sau khi tham gia lớp học đều nắm bắt và hiểu rõ các nội dung mà giáo viên truyền đạt. Chúng tôi tin rằng nhiều thanh niên ưu tú trong lớp học lần này sẽ được kết nạp vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào dịp sắp tới.