TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Đăng lúc: Thứ hai - 29/02/2016 11:08 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Sáng 29-2, Trường CĐ Nghề Ninh Thuận tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại cơ sở 2 của Trường, hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiết thực hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”; Sáng ngày 29/02/2016 tại cơ sở 2 trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận. Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã phát động Tết trồng cây đến toàn thể CBVC-LĐ và SV nhà trường. Tham gia buổi phát động Tết trồng cây Xuân Bính Thân 2016 có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ; Trưởng và Phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể cấp trường; Ban chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch công đoàn bộ phận; Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư và lớp trưởng các chi đoàn trực thuộc và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường,  ngoài ra còn có các nhà báo, phóng viên truyền hình Ninh Thuận đến dự và đưa tin với mục đích phục vụ việc tôn tạo cảnh quan, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang hơn, tươi đẹp hơn, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Trưởng phó các phòng - khoa và đại diện Sinh viên đến dự buổi lễ

Ngay sau lễ phát động, toàn thể các cán bộ, giảng viên cùng các em học sinh, sinh viên đã tham gia trồng cây một cách tích cực, nhiệt tình tại  các khu quy hoạch trồng cây trong trường.

Ban giám hiệu nhà trường trồng cây trong buổi Lễ phát động

Sinh viên tham gia trồng cây hưởng ứng lễ phát động

Đoàn thanh niên khối văn phòng trồng cây hưởng ứng lễ phát động

Tại Lễ phát động, 60 cây xanh đã được trồng ở cơ sở 2 trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận. 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tình nguyện tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, chung tay hành động bảo vệ môi trường sống của chính mình và thế hệ tương lai. Đây cũng là hoạt động thể hiện sinh động việc đưa Nghị quyết của Đảng, các phong trào của Đoàn thiết thực đi vào cuộc sống. Tết trồng cây đã và đang trở thành nét đẹp văn hóa, phong trào sâu rộng trên khắp cả nước.