TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NINH THUẬN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN "ĐỘI XUNG KÍCH VÌ NINH THẬN XANH - SẠCH - ĐẸP"

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2013 17:08 - Người đăng bài viết: caodangnghe
Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc - TP. Đào tạo và Đối ngoại đọc tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2013, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận long trọng Tổ chức Lễ ra quân "Đội xung kích vì Ninh Thuận Xanh - Sạch - Đẹp"

Đến tham dự buổi Lễ có Tiến sĩ Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận; Ngài Chuyên gia Heinrich Graumman; Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc - Trưởng phòng Đào tạo và Đối ngoại; Ngoài ra còn có Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Ninh Thuận; Báo Ninh Thuận và hơn 100 đoàn viên thanh niên đột xung kích tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ra quân "Đội xung kích vì Ninh Thuận Xanh - Sạch - Đẹp":

Tiến sĩ Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận phát biểu trong buổi lễ ra quân

Ngài Chuyên gia Heinrich Graumman phát biểu