TRƯỜNG CĐ NGHỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ III NĂM 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 02/10/2014 17:27 - Người đăng bài viết: caodangnghe
TRƯỜNG CĐ NGHỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ III NĂM 2014

TRƯỜNG CĐ NGHỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ III NĂM 2014

Hôm nay vào lúc 15h ngày 03/10/2014, Đảng uỷ trường CĐ Nghề đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng quý III năm 2014 nhằm báo cáo tình hình thực hiện công tác Đảng trong quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV.

Tham dự có các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ trường CĐ Nghề, Bí thư, Phó bí thư Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn thanh niên của Trường. Thường trực Đảng ủy trường CĐ Nghề chủ trì Hội nghị.

 

 

Tại Hội nghị, ông Phan Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết công tác Đảng trong quý III, phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV tiếp theo. Theo dự thảo Báo cáo, trong quý III Đảng bộ trường CĐ Nghề đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đối với công tác xây dựng đảng, toàn Đảng bộ đã tập trung tổ chức quán triệt, học tập và triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định mới của ngành. Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt.

 

 
 
Tại Hội nghị, đại diện cấp ủy một số chi đảng bộ trực thuộc đã tham gia phát biểu ý kiến làm rõ thêm những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế; đề xuất một số giải pháp tăng cường chất lượng hiệu quả công tác Đảng.
Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo trường CĐ Nghề, thầy Bùi Đức Tú – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả công tác mà Đảng bộ đã đạt được trong ba quý vừa qua. Lãnh đạo nhà trường đặc biệt ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Đảng ủy với Ban cán sự Đảng để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trường, thể hiện rõ được vai trò trong lãnh đạo toàn diện hoạt động của Trường và đã thu được nhiều thành tựu.
 
 
 
 
 
Phát biểu kết thúc Hội nghị, ông Bùi Đức Tú – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Trong quý còn lại, toàn Đảng bộ cần tập trung phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra”.
 
 
 
 
XUÂN VIỆT
 
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 3572
  • Tháng hiện tại: 82228
  • Tổng lượt truy cập: 2509980