Toạ đàm kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 04:19 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Toạ đàm kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều 19/10, tại cơ sở 2 trường CĐ Nghề Ninh Thuận, Công đoàn Trường tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).
Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức Tọa đàm giao lưu kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại cơ sở 2 của Trường. Tại buổi lễ, TS. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà Trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được trui rèn trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.

Tọa đàm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức của Trường về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.