Trung thu 2016 tại trường CĐ Nghề Ninh Thuận - vui tươi, ấm áp!

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2016 17:53 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Trung thu 2016 tại trường CĐ Nghề Ninh Thuận -  vui tươi, ấm áp!

Trung thu 2016 tại trường CĐ Nghề Ninh Thuận - vui tươi, ấm áp!

Đêm 14/9/2016, tại sân trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức đêm hội Trung Thu cho con em cán bộ viên chức.
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, tối ngày 14/9/2016, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường.

Đến dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn và gia đình của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trương.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi tượng động, ai ăn nhanh hơn, các tiết mục văn nghệ, ghép tranh, rước đèn, múa lân, phá cỗ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm Trung thu 2016: