Tỉnh Uỷ gặp mặt Tiến Sĩ nhân kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/04/2017 03:00 - Người đăng bài viết: Đoàn thanh niên
Tỉnh Uỷ gặp mặt Tiến Sĩ nhân kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh

Tỉnh Uỷ gặp mặt Tiến Sĩ nhân kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh

Chiều ngày 5/4/2017, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Ninh Thuận tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ có học vị Tiến sĩ, nhân dịp Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh.
Ngày 5/4/2017, nhân dịp kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Ủy đã tổ chức gặp mặt các cán bộ có học vị tiến sĩ trong tỉnh. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - UV Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Ninh Thuận, lãnh đạo các Sở - Ban - Ngành, cùng với hơn 20 cán bộ có học vị tiến sĩ.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - UV Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Ninh Thuận đã phát biểu khẳng định đội ngũ cán bộ trình độ cao như tiến sĩ, nghiên cứu sinh đóng vai trò quan trọng để tỉnh Ninh Thuận tiếp tục nâng cao hơn nữa tốc độ phát triển về kinh tế - văn hóa. Đồng chí Nguyễn Đức Thanh cũng động viên và chỉ đạo đội ngũ tiến sĩ tiếp tục thực hiện lộ trình đăng ký phong hàm phó giáo sư để đẩy mạnh hơn nữa trình độ phát triển văn hóa của tỉnh, đồng thời cũng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tạo những điều kiện, chế độ tốt nhất để các tiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ đồng thời yêu cầu đơn vị Tổ chức cán bộ nghiên cứu kỹ các ý kiến trao đổi tại buổi gặp mặt để có đề xuất, tham mưu với lãnh đạo tỉnh có những chính sách hỗ trợ, đãi ngộ phù hợp hơn nữa cho các cán bộ trình độ cao của tỉnh.Trong buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - UV Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Ninh Thuận cũng đã tặng những phần quà lưu niệm cho các tiến sĩ của tỉnh nhà. Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận vinh dự có Ts. Bùi Đức Tú - Hiệu trưởng nhà trường cũng được khen thưởng và trao tặng bức tranh Khuê Văn Các- biểu tượng của học thức.

Cũng tại buổi gặp mặt, các tiến sĩ trao đổi những kinh nghiệm học tập và làm việc, những thuận lợi và khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc đồng thời chia sẻ, trao đổi những dự định, kế hoạch trong quá trình phấn đấu đạt chuẩn chức danh phó giáo sư, tiến sĩ. Tỉnh Ủy xác định, việc nâng cao trình độ, học hàm, học vị cho cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, then chốt trong công tác phát triển đội ngũ để tỉnh nhà có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm với những chia sẻ hữu ích đối với các tiến sĩ.

Tác giả bài viết: Xuân Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo tuyển sinh

Xem tất cả

Liên kết website

;

  • Misa

  • May Tiến Thuận

  • Thông Thuận

  • CĐ kỹ thuật công nghệ Nha Trang

  • ĐHXD miền trung

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 3572
  • Tháng hiện tại: 82227
  • Tổng lượt truy cập: 2509979