Đồng chí Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Ngày 8/1/2018, đồng chí Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018 và tình hình triển khai dự án trường dạy nghề tỉnh Ninh Thuận.
Ngày 8/1/2018, Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có buổi làm việc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018 và tình hình triển khai dự án trường dạy nghề tỉnh Ninh Thuận. Tham dự buổi họp có đ/c Lê Văn Bình - P.Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Nội Vụ, sở Tài Chính, Sở LĐ,TB&XH, sở Xây dựng, sở GT-VT, Điện lực Ninh Thuận, Kho bạc nhà nước tỉnh. Ngoài ra còn có báo Ninh Thuận và đài phát thanh truyền hình tham dự và đưa tin.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc: