Ấm áp buổi họp mặt đầu Xuân Đinh Dậu

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2017, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã có buổi họp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên đầu năm với nhiều niềm vui và lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu.

Ts. Bùi Đức Tú – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh năm vừa qua là một năm thành công đối với sự phát triển của trường, dẫu biết rằng năm 2016, chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn, nhưng tin tưởng năm nay, năm Đinh Dậu sẽ là một năm thành công hơn nữa tiếp tục vượt qua khó khăn, tận dụng cơ hội khắc phục khó khăn, đoàn kết và phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường đề ra.

Đồng thời Thầy cũng chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc của mình mỗi độ Xuân về. Sau đó Thầy đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đến tập thể cán bộ-nhân viên-giảng viên kèm với những bao lì xì và hy vọng một năm mới mọi người gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.