Đăng ký online tại đây

Lễ khai giảng lớp Lái xe ô tô hạng B2 Khóa K20B2003 Trường CĐN Ninh Thuận

Người đăng bài viết: Trung Tâm Đào Tạo & Sát hạch lái xe

Lễ khai giảng lớp Lái xe ô tô hạng B2 Khóa K20B2003 Trường CĐN Ninh Thuận

Thực hiện kế hoạch, tiến độ đào tạo nghề ngắn hạn, Chiều ngày 10/6/2020 Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề lái xe ô tô hạng B2 Khóa K20B2003. Đến dự lễ khai giảng đại diện Sở Giao thông Vận tải có ông Vũ Quang Tâm, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có ông Huỳnh Xuân Phong- Chuyên viên phòng Lao động – Giáo dục nghề nghiệp tham dự; Thạc Sỹ – Nguyễn Phan Anh Quốc–Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận - Chủ trì, Ông Trần Hữu Trí- Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận, cùng quý thầy cô dạy lai xe ô tô và 98 học viên tham dự lễ khai giảng.

Đại biểu tham dự, cùng với các học viên tham gia khóa học.

Sau khi Ông Hoàng Nguyễn Quyền – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận, thông qua Quyết định mở lớp đào tạo, Quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy. Thạc sỹ-Nguyễn Phan Anh Quốc–Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận, đã phát biểu khai mạc và đề nghị Học viên thực hiện ký kết hợp đồng đào tạo ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc; Đồng thời khi tham gia học lái xe ô tô cần phải có ý thức tự giác học tập và rèn luyện về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành lái xe. Có như thế, khi tham gia phương tiện giao thông mới tự tin và thành thạo tay nghề điều khiển xe an toàn trên mọi nẻo đường đảm bảo an toàn cho người cùng tham gia giao thông. Ngoài ra, còn yêu cầu đội ngũ giáo viên cần tận tình hơn nữa trong suốt quá trình giảng dạy để hỗ trợ học viên đạt kết quả cao trong quá trình đào tạo.

Thạc sỹ - Nguyễn Phan Anh Quốc – Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc.

Đại diện Sở Giao thông vận tải có ông Vũ Quang Tâm – Trưởng phòng quản lý phương tiện và người lái, phát biểu chỉ đạo triển khai 06 điểm mới trong nội dung của Nghị định số 138/2018/NĐ-CP ngày 08/10/2018 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 65/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe. Những quy định mới trong công tác đào tạo và tham gia sát hạch lái xe cơ giới đường bộ theo Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT ngày 08/10/2019 của Bộ Giao thông Vận tải về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ; Quyết định số 3671/QĐ-TCĐBVN ngày 26/9/2018 của Tổng cục đường bộ Việt Nam về việc ban hành bộ Giáo trình khung đào tạo lái xe ô tô.

Ông Vũ Quang Tâm – Trưởng phòng quản lý phương tiện và người lái thuộc SỞ Giao thông Vận tải phát biểu chỉ đạo.

Cuối cùng, Thạc sỹ-Nguyễn Phan Anh Quốc–Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận chỉ đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức lớp học và tiến hành ký hợp đồng đào tạo với 98 học viên ngay sau khi lễ khai mạc. Chúc các bạn học viên tham gia học nghề đạt thành tích và nắm vững tay nghề khi tham gia giao thông. Buổi Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp.

;