Đăng ký online tại đây

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NINH THUẬN

DẠY THẬT - HỌC THẬT - TAY NGHỀ THẬT

placeholder+image

KHOA ĐIỆN ĐIỆN TỬ


Người đăng bài viết:Trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận

GIỚI THIỆU

I. ĐỘI NGŨ CBVC:
STT Họ và Tên Chức vụ Trình độ
chuyên môn
1

Đàng Ngọc Võng
Số ĐT: 0919648487
Email: Email: vong0810@gmail.com

Trưởng Khoa Thạc Sĩ
2

Nguyễn Quốc Hưng
Số ĐT: 0937248289
Email: nguyenquochung279@yahoo.com.vn

Phó Trưởng Khoa Thạc Sĩ

II. Chức Năng Nhiệm Vụ:

- Khoa được quản lý, điều hành bởi đội ngũ Nhà giáo có kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các giảng viên trong khoa có trình độ chuyên môn cao, vững vàng và đầy năng động. Cơ sở vật chất được đầu tư tương đối kỹ lưỡng và đầy đủ.

Khoa Điện – Điện tử đang đào tạo các nghề như: Điện công nghiệp; Kỹ thuật lắp đặt điện; Cơ điện tử; Điện dân dụng; Kỹ thuật LĐĐ&ĐKCN; Điện tử công nghiệp.

- Với phương châm học sinh – sinh viên là trung tâm, khoa luôn chú trọng đến chất lượng chuyên môn về kỹ năng thực hành, thường xuyên cập nhật kiến thức và công nghệ mới, nhằm mục đích cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng là nền tảng vững chắc và thật sự hữu ích.

- Những kiến thức và kỹ năng thực tế cùng với bản lĩnh xã hội mà các bạn học sinh - sinh viên có được trong những năm tháng học tập tại trường sẽ là thế mạnh của các bạn trong quá trình làm việc sau này. Thông qua đó xã hội chúng ta sẽ có những công dân không thể thiếu cho sự phát triển của mình.

- Các công trình nghiên cứu làm đồ dùng dạy học và mô hình tham gia hội thi thiết bị toàn quốc của giảng viên có giá trị ứng dụng thực tiễn và đạt được giải thưởng cao. Hàng năm giảng viên tập trung viết giáo trình lưu hành nội bộ “Đảm bảo chất lượng nâng cao về kiến thức và kỹ năng thực hành” đây chính là mục tiêu phát triển của khoa, vì vậy Khoa thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn để góp ý cho các đề cương của giáo trình, báo cáo chuyên đề về công nghệ mới trong lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh cũng như các buổi hội thảo về phương pháp dạy tốt và học tốt cho giảng viên và học sinh – Sinh viên.

- Khoa có nhiều giảng viên kinh nghiệm tham gia vào sản xuất thực tế và đảm nhận tư vấn trong các lĩnh vực điện, điện tử và tự động hóa công nghiệp cho doanh nghiệp. Nhiều giảng viên và sinh viên của khoa tham gia thi công, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; cùng tham gia thi công nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại tỉnh Bình Thuận.

- Nhà giáo của khoa tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Quốc gia: đạt giải Nhì và đạt được giải Quốc gia khi tham gia Hội thi Thiết bị dạy học tự làm Quốc gia; đạt giải Ba khi tham gia Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Ninh Thuận lần V, năm 2018 – 2019.

- Khoa có 2 giảng viên tham gia học tập chuyên môn nghiệp vụ tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, 2 giảng viên đã được học tập kỹ năng nghề Điện tử công nghiệp tại Malaysia, 1 giảng viên có nghiệp vụ sư phạm quốc tế VTO của Malaysia và 1 giảng viên có nghiệp vụ sư phạm quốc tế bậc II của Anh Quốc, hơn 60 lượt giảng viên tham gia học tập kỹ năng về nghề Điện, Điện từ và Cơ điện tử do GIZ của Cộng Hòa Liên Bang Đức đào tạo tại Việt Nam.

Chính vì vậy mục tiêu phấn đấu của khoa là:

- Trở thành khoa hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và năng cao kỹ năng trong lĩnh vực ngành điện, điện tử trong khối các trường dạy nghề ở Việt Nam và từng bước vươn đến tầm khu vực và quốc tế.

- Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập.

III. Thông tin liên hệ: Khoa Điện – Điện Tử, đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Tấn Tài, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0919648487 (Thầy Võng)

LUÔN SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO PHÁP LUẬT

James Doe
;