Đăng ký online tại đây

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NINH THUẬN

DẠY THẬT - HỌC THẬT - TAY NGHỀ THẬT

placeholder+image

Trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021


Người đăng bài viết: Admin

Trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021

      Sáng 02/11/2020, hơn 500 sinh viên cùng 122 cán bộ, giảng viên của Trường Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021 và chào đón 700 tân sinh viên K20 nhập học.

      Tiến sĩ Lê Văn Bình, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng. Ngoài ra, tới tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh.

      Về phía Trường có Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể cán bộ, giảng viên cùng hơn 500 tân sinh viên khoá K20 và đại diện sinh viên ưu tú của các khoá cũng hào hứng tham gia lễ khai giảng.

      Phát biểu khai giảng năm học mới, Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng thông báo: “Trong kỳ tuyển sinh năm nay, nhiều ngành nghề của trường đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

      Kết quả này là niềm tự hào của cán bộ, giảng viên, của sinh viên khoá 20 mới nhập học và cũng là sự khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường, là sự tin tưởng của người học, của xã hội, làm nền tảng, tạo thế và lực mới để thầy trò chúng ta vững bước vào năm học mới”.

Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc,

Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

      Ngoài ra, Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh Quốc cũng nhấn mạnh nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cần nỗ lực thực hiện trong năm học mới.

      Thứ nhất, tiếp tục đổi mới và hoàn thiện các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, tổ chức và quản lý đào tạo; tăng cường sử dụng phương pháp dạy học tích cực, kể cả hình thức trực tuyến, phát huy tính chủ động sáng tạo và tư duy phản biện của người học.

      Thứ hai, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên và sinh viên. đưa khoa học đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

      Thứ ba, đổi mới công tác khảo thí và kiểm định chất lượng đào tạo theo các tiêu chí cụ thể; đổi mới công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, đảm bảo chính xác, khách quan công bằng.

      Chào đón năm học mới, hơn 700 tân sinh viên K20 của trường nhập học.

      Trong năm học vừa qua mặc dù gặp nhiều thách thức, đại dịch Covid-19 làm gián đoạn tiến độ học tập, công tác tuyển sinh gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên thầy và trò trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, đổi mới sáng tạo và đạt nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm chất lượng đào tạo và kế hoạch năm học.

      Để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã giao và lập nhiều thành tích trong năm học 2020 - 2021, Tiến sĩ Lê Văn Bình, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận yêu nhà trường tích cực thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới nội dung phương pháp đào tạo phù hợp với thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và bùng nổ thông tin hiện nay; tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu đổi mới đào tạo; chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tiến sĩ Lê Văn Bình, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đánh trống khai trường.

      Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho những tập thể cá nhân có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc trong năm học 2019-2020.

      Đồng thời trong buổi Lễ các đơn vị doanh nghiệp hợp tác đã trao những xuất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập.

      Trong buổi Lễ Hiệu trưởng nhà trường Ths. Nguyễn Phan Anh Quốc đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt.

      Lễ khai giảng diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, lãnh đạo nhà trường cùng các giảng viên và sinh viên đều háo hức đón chào năm học mới với những thành tựu và bước tiến mới.

;