DẠY THẬT - HỌC THẬT - TAY NGHỀ THẬT

Hệ đào tạo cao đẳng nghề

Điện Tử Công Nghiệp

NGHỀ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

Nghề Điện tử công nghiệp là nghề chuyên thực hiện quá trình thiết kế, lắp đặt, vận hành hệ thống điều khiển trong công nghiệp. Với việc coi ngành năng lượng tái tạo là một trong những trụ cột kinh tế của tỉnh Ninh Thuận đã và đang cần một nguồn nhân lực có kỹ thuật, có chuyên môn để phát triển và nghề Điện tử công nghiệp đang đáp ứng vấn đề này.

Nghề Điện tử công nghiệp của Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã được phê duyệt là ngành, nghề đào tạo trọng điểm cấp Asean.

Ninh Thuận được qui hoạch là trung tâm năng lượng tái tạo Quốc gia.

Học nghề Điện tử công nghiệp, học viên có khả năng:

- Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống Điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió;

- Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống nhà thông minh như báo trộm, báo cháy, báo khói, Camera giám sát;

- Lập trình điều khiển dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, các bộ phân loại sản phẩm, các bộ tự động hóa;

- Thiết kế, lắp đặt bảng quảng cáo LED; lắp ráp sửa chữa các mạch điện tử, các mạch cảm biến, các mạch công suất.

Thực tập điện tử cơ bản

Thực tập PLC

Học nghề Điện tử công nghiệp, học viên có cơ hội tìm việc làm tại:

- Các nhà máy Điện năng lượng mặt trời;

- Các công ty sản xuất, bảo trì, lắp ráp các thiết bị Điện - Điện tử (Samsung, Nikochi, Panasonic….);

- Các Công ty viễn thông Viettel, VNPT;

- Các hệ thống tự động hóa, nhà thông minh;

- Thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo điện tử.

Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh

Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử